an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Thông điệp từ lãnh đạo

“Kính thưa Quý nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và đối tác.
Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị - những người luôn ủng hộ và chia sẻ với An Phát trong suốt thời gian qua. Chúng ta đã ngày càng hiểu nhau hơn, hợp tác sâu rộng và có hiệu quả hơn trên cơ sở tin tưởng, hài hòa và bền vững. Thành công của An Phát ngày hôm nay có được là do sự ưu ái của Quý vị, chúng tôi luôn thấu hiểu và cảm tạ về điều đó.
Có thể nói đến thời điểm hiện tại, An Phát đã hoàn thành vượt mức những mục tiêu quan trọng trong giai đoạn đầu phát triển của mình, như khẳng định được thương hiệu, uy tín, vị thế hàng đầu của Doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vưc sản xuất bao bì màng mỏng nhờ vào việc hoàn thiện hệ thống quản lý sản xuất kinh doanh hiện đại, quản lý chất lượng sản phẩm, quản lý chi phí, khả năng cung cấp giải pháp cho khách hàng, đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại…. 
Chặng đường 16 năm vừa đi qua là chặng đường với những gian nan nhưng cũng đầy vinh quang và cảm xúc. Hành trình sắp tới chắc chắn có nhiều thử thách với những cơ hội lớn, đó chính là giai đoạn đánh dấu sự chuyển mình của An Phát.
Với chiến lược kinh doanh đúng đắn dựa trên sức mạnh của một tập thể đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng cống hiến, An Phát đã hoàn toàn tự tin với năng lực và vị thế cạnh tranh của mình để chuyển sang một giai đoạn phát triển mới với mục tiêu trở Tập đoàn Nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á."


Phạm Ánh Dương.
Chủ tịch Tập đoàn An Phát Holdings.

Thông điệp từ lãnh đạo
Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, hiện nay An Phát là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Với hàng chục Công ty thành viên trong hệ sinh thái ngành nhựa, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị trí của mình để đưa sản phẩm ra thị trường ngoài nước như Châu Âu, Mỹ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Phillipine… Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn toàn ...
Xem chi tiết
Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Trải qua 17năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay An Phát là một trong những Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nhựa công nghệ cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á.
Xem chi tiết
Lịch sử phát triển
Chiến lược phát triển
Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

Tập đoàn An Phát Holdings sẽ trở thành Tập đoàn nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường hàng đầu Đông Nam Á với sứ mệnh thúc đẩy và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam cùng phát triển, nâng tầm vị thế thương hiệu nhựa kỹ thuật cao và thân thiện với môi trường Việt Nam.
Xem chi tiết
Công ty thành viên
Công ty thành viên

Công ty thành viên

“Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực và phát triển để hoàn thiện hệ sinh thái doanh nghiệp khép kín, gia tăng giá trị bằng việc kiểm soát chuỗi cung ứng, chuỗi giá trị của Tập đoàn.”
Xem chi tiết
Văn hóa An Phát

Văn hóa An Phát

Văn hóa doanh nghiệp không đơn thuần là văn hóa giao tiếp, văn hóa kinh doanh như chúng ta thường nghĩ; nó cũng không phải là những khẩu hiệu được treo long trọng trong văn phòng; mà đó chính là ý muốn, ý tưởng của Doanh nghiệp. Văn hóa doanh nghiệp là yếu tố tạo nên linh hồn của thương hiệu và thể hiện sự khác biệt về giá trị của doanh nghiệp.
Xem chi tiết
Văn hóa An Phát
Thành tích
Thành tích

Thành tích

Chất lượng sản phẩm, sự đóng góp tích cực của An phát trong công tác xây dựng kinh tế-xã hội của đất nước, sự đầu tư theo tiêu chí thân thiện với môi trường… của tập đoàn An Phát Holdings trong hơn 16 năm qua đã được khẳng định và chứng minh bằng hàng loạt các giải thưởng, chứng nhận danh giá trong và ngoài nước. Sau đây là một số thành tích tiêu biểu của Tập đoàn. 
Xem chi tiết