an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Phát triển bền vững

Trong quá trình theo đuổi mục tiêu lợi nhuận, chúng tôi luôn xác định: Kinh tế - xã hội – môi trường là 3 nền tảng quan trọng phải cân bằng nếu muốn phát triển bền vững. Tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội và chung tay bảo vệ môi trường.
Vì cộng đồng

Vì cộng đồng

Chúng tôi tự đặt ra cho mình nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm xã hội. Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho một xã hội giàu mạnh, năm 2017, Tập đoàn An Phát Holdings đã dành hàng chục tỷ đồng để thực hiện các chương trình mang ý nghĩa nhân đạo, triển khai mạnh mẽ các hoạt động từ thiện – xã hội, thể hiện thiết thực trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Trách nhiệm với xã hội là một trong những mục tiêu hàng đầu đảm bảo việc phát triển bền vững của doanh nghiệp của chúng tôi.
Xem chi tiết
Vì cộng đồng
Nhận thức môi trường
Nhận thức môi trường

Nhận thức môi trường

Với vị trí là một nhà sản xuất, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và phát hiện ra các hoạt động có ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh có liên quan đến quá trình hoạt động của mình. Một trong những vấn đề nan giải nhất đối với các doanh nghiệp trong nước nói chung và doanh nghiệp ngành nhựa nói riêng chính là giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.

Xem chi tiết
AnEco

AnEco

AnEco là sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn (compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (AAA) - thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings. Hiện nay, AnEco đã ra mắt sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn bao gồm: túi có quai, túi shopping, túi đựng rác,... và các sản phẩm dao, thìa, nĩa, cốc, ống hút, gang tay,... sinh học phân hủy hoàn toàn.
Vui lòng xem thêm thông tin tại website 
http://www.aneco.com.vn/
Xem chi tiết
AnEco