an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

AnEco vì Môi trường

AnEco là sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn (compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty CP Nhựa An Phát Xanh - thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings. Hiện nay, AnEco đã ra mắt sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn bao gồm: túi có quai, túi shopping, túi đựng rác,... và các sản phẩm dao, thìa, nĩa, cốc, ống hút, găng tay, lưới đánh cá, màng nông nghiệp…
Vui lòng xem thêm thông tin tại:
Website  
www.aneco.com.vn
Fanpage AnEco - Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn
 

An Phát Holdings phối hợp tổ chức cuộc thi "Vẽ tương lai xanh"

07/10/2019

Từ ngày 27/09 – 4/10/2019, Tập đoàn An Phát Holdings đã kết hợp cùng trường Tiểu học Mỹ Đình I (Hà Nội) tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vẽ tương lai xanh” dành cho các em học sinh trong trường.

Tại sao cốc nhựa dùng một lần bị tẩy chay khắp nơi?

24/09/2019
Cốc nhựa dùng một lần là vật dụng rất quen thuộc trong đời sống người dân Việt Nam. Tuy nhiên, trên thế giới, nhiều quốc gia đã tẩy chay cốc nhựa dùng một lần. Tại sao lại vậy?

Các loại bao bì nhựa phổ biến nhất hiện nay

24/09/2019

Các loại bao bì nhựa đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống chúng ta. Vậy có những loại bao bì nhựa nào? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn một số kiến thức về các loại bao bì nhựa phổ biến hiện nay.

Bạn biết gì về tác hại của túi nilon?

24/09/2019

Chúng ta sử dụng túi nilon hằng ngày nhưng không phải ai cũng biết về những hậu quả nghiêm trọng mà nó mang lại. Bài viết sau sẽ làm rõ những tác hại của túi nilon đối với môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn – Giải pháp hữu hiệu giảm ô nhiễm rác thải nhựa

23/09/2019

Năm 2019 được xem là thời điểm bùng nổ của làn sóng tiêu dùng xanh tại Việt Nam. Trong số các sản phẩm xanh, người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình dòng sản phẩm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn bởi khả năng vi sinh chuyển hóa 100% thành nước, CO2 và mùn hòa tan vào đất, không gây ô nhiễm môi trường.

Màng nông nghiệp sinh học AnGreen là gì?

23/09/2019

Màng nông nghiệp sinh học AnGreen của Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (An Phat Bioplastics)- thành viên Tập đoàn An Phát Holdings ngoài đầy đủ tính năng và công dụng như màng nông nghiệp thông thường thì còn có khả năng phân hủy hoàn toàn, hòa tan vào trong đất, không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm AnEco trở thành món quà "Trung Thu Xanh" cho bệnh nhi

14/09/2019

Ngày 11/09/2019, Trung tâm Sản Nhi C, Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ đã tổ chức Lễ phát động và Ký cam kết Giảm thiểu rác thải nhựa trong Trung tâm Sản Nhi C với khẩu hiệu “Thay đổi vì cuộc sống xanh” và tổ chức chương trình “Trung thu Xanh”. Bộ sản phẩm AnEco đã trở thành món quà Trung thu ý nghĩa trao cho các bệnh nhi tại đây.

Chiến binh bảo vệ môi trường Soc&Brothers - nhiệt huyết và đầy tận tâm

12/09/2019
Mới đây, Soc&Brothers – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các lợi ích tốt đẹp nhất cho thế giới tiêu dùng của Mẹ và Bé – đã hợp tác cùng thương hiệu sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco với mong muốn trao tay khách hàng trọn bộ sản phẩm thân thiện và an toàn nhất.

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh thăm gian hàng của An Phát Holdings

09/09/2019

Chiều ngày 9/9, trong khuôn khổ sự kiện “Gặp mặt Đại sứ các nước Trung Đông - châu Phi năm 2019” do Bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn An Phát Holdings.