Ani Building Erection
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

AnEco

AnEco là sản phẩm vi sinh phân hủy hoàn toàn (compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) - thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings. Hiện nay, AnEco đã ra mắt sản phẩm túi vi sinh phân hủy hoàn toàn bao gồm: túi có quai, túi shopping, túi đựng rác... 

AnEco - đồng hành cùng chương trình "Ăn sạch - Sống xanh - Tết an lành" của Vinmart

27/12/2018

Sản phẩm túi vi sinh phân huỷ hoàn toàn mang tên AnEco của công ty cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic) chính thức lên kệ tại hệ thống siêu thị Vinmart toàn quốc từ ngày 20/11. Trong dịp đón Tết 2019, AnEco – sản phẩm túi vi sinh phân hủy hoàn toàn triển khai chương trình giới thiệu và đồng hành cùng Vinmart mang đến sản phẩm an toàn cho cuộc sống với giá thành hợp lý.

“Vì một Việt Nam xanh”: Tuổi trẻ chung tay hạn chế rác thải nhựa và túi nylon

25/12/2018

Ngày hội Tuổi trẻ Thủ đô “Vì một Việt Nam xanh” năm 2018 vừa được tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 1,000 thanh thiếu niên và người dân quanh khu vực quận Ba Đình và Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện đã tác động rất lớn tới nhận thức của những người tham gia, cụ thể là thói quen sử dụng túi nylon trong sinh hoạt hàng ngày.

Aneco nổi bật tại hội chợ Giáng sinh Đức tại Hà Nội

21/12/2018

Hội chợ Giáng sinh Đức giữa lòng Hà Nội năm 2018 diễn ra từ ngày 13-15/12 là một sự kiện độc đáo được tổ chức thường niên tại Nhà Thờ Cửa Bắc với mục đích mang gia đình lại gần nhau hơn và chia sẻ văn hóa giữa hai nước. 

Tiêu dùng xanh giữa không gian EcoPark

21/11/2018

Eco Sunday là sự kiện phiên chợ xanh thường niên diễn ra vào chủ nhật hàng tuần tại Eco Park. Vào chủ nhật ngày 4/11, thương hiệu túi vi sinh phân hủy hoàn toàn AnEco của Tập đoàn An Phát lần đầu tiên ra mắt các cư dân tại đây.

AnEco tham gia sự kiện "Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường" do Bộ VHTT&DL tổ chức tại Đà Nẵng

01/11/2018

Ngày 19/10/2018, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã tổ chức hội thảo “Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường tại các cơ sở lưu trú và khu du lịch” tại Đà Nẵng, với sự góp mặt của các nhãn hiệu xanh và thân thiện môi trường trong cả nước, cùng các đơn vị nghỉ dưỡng và dịch vụ hàng đầu tại địa phương.

Sản phẩm AnEco tham dự Chương trình “Chống rác thải nhựa” do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức

24/10/2018
Ngày 12/10/2018, hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” 2018, Bộ Tài Nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ phát động và tham gia kí cam kết giữa Bộ và các doanh nghiệp tham gia nhằm hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa.

Aneco là gì?

28/09/2018

AnEco là sản phẩm vi sinh phân hủy hoàn toàn (compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings.

Phân biệt định nghĩa tự hủy

13/09/2018

Ở Việt Nam hiện nay, các loại túi ta thường thấy được bày bán trên quầy kệ siêu thị vẫn được gắn mác ”Tự hủy sinh học” hay “Phân hủy sinh học”, tiếng anh là “Biodegradable”. Liệu chúng có thực sự “thân thiện với môi trường” như tên gọi và quảng cáo. Dưới đây sẽ trình bày rõ hơn các khái niệm chuẩn liên quan đến “Biodegradable” theo thông tin từ Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hòa Kỳ (ASTM).