an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

AnEco vì Môi trường

AnEco là sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn (compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (AAA) - thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings. Hiện nay, AnEco đã ra mắt sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn bao gồm: túi có quai, túi shopping, túi đựng rác,... và các sản phẩm dao, thìa, nĩa, cốc, ống hút, gang tay,... sinh học phân hủy hoàn toàn.
Vui lòng xem thêm thông tin tại:
Website  
www.aneco.com.vn
Fanpage AnEco - Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn
 

Nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn – Giải pháp hữu hiệu giảm ô nhiễm rác thải nhựa

23/09/2019

Năm 2019 được xem là thời điểm bùng nổ của làn sóng tiêu dùng xanh tại Việt Nam. Trong số các sản phẩm xanh, người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình dòng sản phẩm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn bởi khả năng vi sinh chuyển hóa 100% thành nước, CO2 và mùn hòa tan vào đất, không gây ô nhiễm môi trường.

Màng nông nghiệp sinh học AnGreen là gì?

23/09/2019

Màng nông nghiệp sinh học AnGreen của Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (An Phat Bioplastics)- thành viên Tập đoàn An Phát Holdings ngoài đầy đủ tính năng và công dụng như màng nông nghiệp thông thường thì còn có khả năng phân hủy hoàn toàn, hòa tan vào trong đất, không gây ô nhiễm môi trường.

Sản phẩm AnEco trở thành món quà "Trung Thu Xanh" cho bệnh nhi

14/09/2019

Ngày 11/09/2019, Trung tâm Sản Nhi C, Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ đã tổ chức Lễ phát động và Ký cam kết Giảm thiểu rác thải nhựa trong Trung tâm Sản Nhi C với khẩu hiệu “Thay đổi vì cuộc sống xanh” và tổ chức chương trình “Trung thu Xanh”. Bộ sản phẩm AnEco đã trở thành món quà Trung thu ý nghĩa trao cho các bệnh nhi tại đây.

Chiến binh bảo vệ môi trường Soc&Brothers - nhiệt huyết và đầy tận tâm

12/09/2019
Mới đây, Soc&Brothers – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và các lợi ích tốt đẹp nhất cho thế giới tiêu dùng của Mẹ và Bé – đã hợp tác cùng thương hiệu sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco với mong muốn trao tay khách hàng trọn bộ sản phẩm thân thiện và an toàn nhất.

Phó thủ tướng Phạm Bình Minh thăm gian hàng của An Phát Holdings

09/09/2019

Chiều ngày 9/9, trong khuôn khổ sự kiện “Gặp mặt Đại sứ các nước Trung Đông - châu Phi năm 2019” do Bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tới thăm gian hàng của Tập đoàn An Phát Holdings.

AnEco đồng hành cùng Bộ Y tế giảm thiểu chất thải nhựa trong khám chữa bệnh

19/08/2019

Sáng 16/8/2019, gian hàng trưng bày các Sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco của Tập đoàn An Phát Holdings đã có mặt tại trụ sở Bộ Y tế (138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), đồng hành cùng Hội nghị trực tuyến triển khai giảm thiểu chất thải nhựa trong ngành y tế, do Bộ Y tế tổ chức.

VTV “cất cánh” tháng 7: Đừng chết trong rác thải nhựa

12/08/2019

Chương trình "Cất cánh" tháng 7/2019 với chủ đề liên quan đến vấn nạn rác thải nhựa với sự góp mặt của các diễn giả và khách mời: Nhạc sỹ Huy Tuấn, nhiếp ảnh gia Hùng Lekima, bà Hoàng Thị Minh Hồng - GĐ Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển - và bà Nguyễn Lệ Hằng – PTGĐ kiêm GĐ Phát triển bền vững Công ty An Thành Bicsol, thành viên Tập đoàn An Phát Holdings. Đây là những cá nhân, tập thể không ngừng nghỉ hành động vì một thế giới hạn chế tối đa rác thải nhựa và một thế giới tràn đầy sự sống xanh.

Mỗi người Việt tiêu thụ bình quân 41 kg nhựa một năm

06/08/2019

Hơn 1,8 triệu tấn nhựa được thải ra tại Việt Nam mỗi năm, trong đó chỉ khoảng 27% túi nhựa được tái chế. 

An Phát Holdings tham gia chương trình hành động quốc gia về nhựa

18/07/2019

Chiều 17/7,  Tập đoàn An Phát Holdings đã tham gia cuộc họp xây dựng kế hoạch và triển khai chương trình hợp tác hành động quốc gia về nhựa cho Việt Nam do Tổng cục Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) phối hợp với Diễn đàn Kinh tế thế giới tổ chức.