an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

AnEco

AnEco là sản phẩm sinh học phân hủy hoàn toàn (compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (AAA) - thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings. Hiện nay, AnEco đã ra mắt sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn bao gồm: túi có quai, túi shopping, túi đựng rác,... và các sản phẩm dao, thìa, nĩa, cốc, ống hút, gang tay,... sinh học phân hủy hoàn toàn.
Vui lòng xem thêm thông tin tại website 
http://www.aneco.com.vn/

80 tấn túi ni-lông đã được giảm thiểu nhờ sự chung tay của hàng chục chuỗi bán lẻ và cộng đồng

26/04/2019

Chiến dịch Earth Day Compostable (EDC) nhằm giảm thiểu việc sử dụng túi nilon và thay thế túi nilon bằng túi sinh học từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn Đợt II tiếp tục diễn ra với quy mô được mở rộng trên toàn quốc.

Tuyển thủ Quang Hải chính thức trở thành Đại sứ bảo vệ môi trường của AnEco

10/04/2019

Hôm nay, Tập đoàn An Phát Holdings đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với tuyển thủ Nguyễn Quang Hải. Theo đó, Quang Hải chính thức trở thành Đại sứ bảo vệ môi trường của nhãn hàng AnEco, truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ đến thế hệ trẻ Việt Nam để có được nhận thức và những hành động thiết thực bảo vệ môi trường sống

6 ngày vui cùng Earth day Compostable

29/03/2019
Ngày 28/3, Chiến dịch Earth Day Compostable nhằm giảm thiểu việc sử dụng túi nilon và thay thế túi làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn chính thức được khởi động. Chiến dịch sẽ diễn ra trong 6 ngày, chia làm 2 đợt: Đợt I từ ngày 28-30/3/2019 nhân sự kiện Earth Hour (Giờ Trái Đất) và đợt II từ ngày 20-22/4/2019 nhân sự kiện Earth Day 2019. 

AnEco đồng hành cùng Chương trình Vì môi trường xanh – sạch – đẹp tại Hải Dương

23/01/2019
Trong những ngày đầu năm 2019, thương hiệu AnEco của Tập đoàn An Phát Holdings đã hợp tác cùng trường Đại học Hải Dương tổ chức thành công chuỗi hoạt động vì môi trường xanh – sạch – đẹp, tuyên truyền và kêu gọi người dân tại tỉnh Hải Dương giảm thiểu túi ni lông, thay thế bằng các sản phẩm an toàn với sức khỏe con người cũng như thân thiện môi trường hơn.

Tập đoàn An Phát Holdings tài trợ cho sự kiện kết nối giới quản lý và lãnh đạo CFGV

23/01/2019

Ngày 20/01/2019 tại Hà Nội, trong hoạt động thường niên của Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) và CFVG Alumni đồng tổ chức sự kiện “Escape from the busy life” nhằm gắn kết, giao lưu và kết nối cộng đồng CFVG Học viên và Cựu học viên, Tập đoàn An Phát Holdings (APH) đã đồng hành tài trợ cho sự kiện.

AnEco - đồng hành cùng chương trình

27/12/2018

Sản phẩm túi sinh học phân huỷ hoàn toàn mang tên AnEco của công ty cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic) chính thức lên kệ tại hệ thống siêu thị Vinmart toàn quốc từ ngày 20/11. Trong dịp đón Tết 2019, AnEco – sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn triển khai chương trình giới thiệu và đồng hành cùng Vinmart mang đến sản phẩm an toàn cho cuộc sống với giá thành hợp lý.

“Vì một Việt Nam xanh”: Tuổi trẻ chung tay hạn chế rác thải nhựa và túi nylon

25/12/2018

Ngày hội Tuổi trẻ Thủ đô “Vì một Việt Nam xanh” năm 2018 vừa được tổ chức đã thu hút sự tham gia của hơn 1,000 thanh thiếu niên và người dân quanh khu vực quận Ba Đình và Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện đã tác động rất lớn tới nhận thức của những người tham gia, cụ thể là thói quen sử dụng túi nylon trong sinh hoạt hàng ngày.

Aneco nổi bật tại hội chợ Giáng sinh Đức tại Hà Nội

21/12/2018

Hội chợ Giáng sinh Đức giữa lòng Hà Nội năm 2018 diễn ra từ ngày 13-15/12 là một sự kiện độc đáo được tổ chức thường niên tại Nhà Thờ Cửa Bắc với mục đích mang gia đình lại gần nhau hơn và chia sẻ văn hóa giữa hai nước. 

Tiêu dùng xanh giữa không gian EcoPark

21/11/2018

Eco Sunday là sự kiện phiên chợ xanh thường niên diễn ra vào chủ nhật hàng tuần tại Eco Park. Vào chủ nhật ngày 4/11, thương hiệu túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco của Tập đoàn An Phát lần đầu tiên ra mắt các cư dân tại đây.