Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

AnEco

AnEco là sản phẩm vi sinh phân hủy hoàn toàn (compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) - thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings. Hiện nay, AnEco đã ra mắt sản phẩm túi vi sinh phân hủy hoàn toàn bao gồm: túi có quai, túi shopping, túi đựng rác... 

AnEco tham gia sự kiện "Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường" do Bộ VHTT&DL tổ chức tại Đà Nẵng

01/11/2018

Ngày 19/10/2018, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đã tổ chức hội thảo “Sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường tại các cơ sở lưu trú và khu du lịch” tại Đà Nẵng, với sự góp mặt của các nhãn hiệu xanh và thân thiện môi trường trong cả nước, cùng các đơn vị nghỉ dưỡng và dịch vụ hàng đầu tại địa phương.

Sản phẩm AnEco tham dự Chương trình “Chống rác thải nhựa” do Bộ Tài nguyên và Môi trường tổ chức

24/10/2018
Ngày 12/10/2018, hưởng ứng Chiến dịch “Làm cho thế giới sạch hơn” 2018, Bộ Tài Nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ phát động và tham gia kí cam kết giữa Bộ và các doanh nghiệp tham gia nhằm hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa.

Aneco là gì?

28/09/2018

AnEco là sản phẩm vi sinh phân hủy hoàn toàn (compostable) được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Công ty CP Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings.

Phân biệt định nghĩa tự hủy

13/09/2018

Ở Việt Nam hiện nay, các loại túi ta thường thấy được bày bán trên quầy kệ siêu thị vẫn được gắn mác ”Tự hủy sinh học” hay “Phân hủy sinh học”, tiếng anh là “Biodegradable”. Liệu chúng có thực sự “thân thiện với môi trường” như tên gọi và quảng cáo. Dưới đây sẽ trình bày rõ hơn các khái niệm chuẩn liên quan đến “Biodegradable” theo thông tin từ Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Hòa Kỳ (ASTM).