an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

AnEco lên kệ hệ thống siêu thị Vinmart toàn quốc

27/12/2018

Sản phẩm túi sinh học phân huỷ hoàn toàn mang tên AnEco của công ty cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic) chính thức lên kệ tại hệ thống siêu thị Vinmart toàn quốc từ ngày 20/11. Trong dịp đón Tết 2019, AnEco – sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn triển khai chương trình giới thiệu và đồng hành cùng Vinmart mang đến sản phẩm an toàn cho cuộc sống với giá thành hợp lý.

Túi AnEco là sản phẩm được công nhận bởi các tổ chức quốc tế về chỉ tiêu xanh-sạch và thân thiện môi trường. Đây là thành công lớn của An Phát Plastic, đánh dấu mốc quan trọng trong việc chinh phục khách hàng nội địa bởi trước đây, AnEco chủ yếu "chinh chiến" ở thị trường quốc tế.
Vinmart là một trong các chuỗi siêu thị uy tín nhất trong việc cung cấp các sản phẩm xanh-sạch-an toàn tại Việt Nam, điều này cũng đồng nghĩa với việc qui trình chọn lựa đối tác "xanh-sạch" của Vinmart là khắt khe. Chính vì vậy, việc AnEco lọt qua khe cửa của Vinmart được nhìn nhận là một thành công của An Phát Plastic.Tại Vinmart, AnEco sẽ có mặt đầy đủ các mẫu mã là túi đựng thực phẩm, túi shopping, túi đựng rác…
Túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco được làm hoàn toàn từ tinh bột ngô và hạt nhựa sinh học nhập khẩu từ Châu Âu an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường. Đặc biệt là túi có khả năng phân hủy hoàn toàn (chỉ sau 1 năm) thành mùn nuôi cây, nước và CO2 trong môi trường tự nhiên nhờ "bị ăn" bởi các vi sinh vật trong đất.

Hiện tại, ngoài siêu thị Vinmart, AnEco đã có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị uy tín khác như SeikaMart, TeekiuMart, L’s Place, Siêu thị An Nam HCM… Đây là một trong những bước đi quan trọng mà Tập đoàn An Phát – đơn vị sở hữu thương hiệu AnEco mong muốn thực hiện để giúp người tiêu dùng Việt tiếp cận dòng sản phẩm an toàn cho sức khỏe và thân thiện môi trường sau một thời gian dài tập trung vào xuất khẩu.

Các tin khác