an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Aneco nổi bật tại hội chợ Giáng sinh Đức tại Hà Nội

21/12/2018

Hội chợ Giáng sinh Đức giữa lòng Hà Nội năm 2018 diễn ra từ ngày 13-15/12 là một sự kiện độc đáo được tổ chức thường niên tại Nhà Thờ Cửa Bắc với mục đích mang gia đình lại gần nhau hơn và chia sẻ văn hóa giữa hai nước. 

Trong không gian cổ kính đậm nét Châu Âu tại nhà thờ Cửa Bắc, rất nhiều gian hàng phục vụ nhu cầu trang hoàng nhà cửa, đồ ăn uống phục vụ lễ giáng sinh của khách tham quan mua sắm. Gian hàng AnEco với “sắc xanh” độc đáo riêng biệt dù chỉ chiếm một góc nhỏ nhưng cũng thu hút rất nhiều sự chú ý. 
Túi vi sinh phân hủy hoàn toàn AnEco được sản xuất với nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Đức và Ý. Đây cũng là sản phẩm được rất phổ biến trong đời sống sinh hoạt tại Châu Âu phát triển, thay thế hoàn hảo cho các bao bì màng mỏng thông thường bởi sự an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường. Chính vì thế, rất nhiều khách đến từ nước bạn, cũng như những khách hàng có thời gian sinh sống và làm việc tại Đức rất vui và thích thú khi thấy AnEco lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, và mong muốn sản phẩm tuyệt vời này sẽ nhanh chóng được biết đến và được sử dụng rộng rãi. 
 


Vào mùa lễ hội các gia đình phải sắm sửa mua rất nhiều đồ, cùng với đó là lượng rác thải đổ ra cũng rất lớn. Chính vì thế, rất nhiều vị khách đã nhanh tay chọn cho mình những hộp túi AnEco để đựng thực phẩm và đựng rác trong khuôn khổ hội chợ. Khi được trực tiếp trải nghiệm, khách hàng nhận xét túi AnEco tại Việt Nam có chất lượng tuyệt vời tương đương các sản phẩm vi sinh phân hủy hoàn toàn tại các nước Châu Âu, và chắc chắn sẽ ủng hộ sản phẩm AnEco để bảo vệ sức khỏe cho gia đình cũng như bảo vệ môi trường sống.
Còn bạn, bạn đã có AnEco chưa? Hãy cùng AnEco có một mùa giáng sinh an lành, chu đáo bên gia đình và bạn bè nhé!

Các tin khác