an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

An Phát Holdings đón phái đoàn cấp cao lãnh đạo Triều Tiên KIM JONG UN

28/02/2019
Sáng 28/2, phái đoàn Triều Tiên đã đến thăm nhà máy sản xuất bao bì màng mỏng của Công ty cổ phần Nhựa và môi trường Xanh An Phát tại Hải Dương. Chuyến thăm này nằm trong khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều lần 2 đang diễn ra tại Hà Nội.
Đoàn lãnh đạo Triều Tiên có hơn 20 người, trong đó có ba Phó chủ tịch Ban chấp hành Đảng Lao động Triều Tiên, đồng thời là Uỷ viên Bộ Chính trị gồm ông Ri Su Yong, ông Kim Pyong He và ông O Su Yong cùng các quan chức cấp cao khác.

Các sản phẩm nổi bật như túi vi sinh thân thiện môi trường, bao bì màng mỏng chất lượng cao, tấm ốp... đã được ông Phạm Ánh Dương, Chủ tịch Tập đoàn An Phát giới thiệu đến phái đoàn Triều Tiên.

Trực tiếp đi thăm quan các dây chuyền sản xuất bao bì hiện đại của An Phát Plastic, các lãnh đạo Triều Tiên đánh giá cao mô hình phát triển của công ty này trong việc phát triển ngành công nghiệp phụ trợ cũng như công tác đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực tay nghề chất lượng cao. 

Đoàn cũng đã tìm hiểu các kinh nghiệm phát triển kinh tế, đặc biệt là mô hình kinh tế tư nhân mà An Phát Holdings đang phát triển mạnh tại Việt Nam hiện nay. Hiện APH có hơn 4.000 nhân viên trên toàn quốc với 12 nhà máy và 11 công ty thành viên trải dài từ Bắc vào Nam.

Sau khi tham quan khu vực sản xuất, ông Ri Su Yong, Phó chủ tịch Đảng lao động Triều Tiên đã cùng lãnh đạo APH trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà máy.

Các tin khác