an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

An Sơn Textile: Ra mắt thương hiệu sản phẩm sợi AnPoly

16/11/2018
Hôm nay, Tập đoàn An Phát Holdings (APH), Công ty cổ phần xơ sợi tổng hợp An Sơn (công ty thành viên của APH) và Công ty cổ phần hóa dầu và sơ xợi Dầu khí (PVTex) chính thức tổ chức lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm sợi AnPoly hoàn toàn mới – sản phẩm hợp tác giữa Tập đoàn An Phát Holdings và Công ty Cổ phần Hóa dầu và Xơ sợi Dầu khí. 

AnPoly là sản phẩm sợi xơ dài (Draw Textured Yarn- DTY) và là thành quả đầu tiên của quá trình cố gắng và hợp tác không ngừng nghỉ giữa APH/An Sơn và PVTex trong quá trình tái vận hành nhà máy sản xuất xơ sợi Đình Vũ. Sợi Anpoly được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước G7, có chất lượng ổn định, chính sách bán hàng linh hoạt, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo… sẽ đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước. Dự kiến, công suất hàng tháng của AnPoly sẽ đạt 400 tấn/tháng và trước mắt sẽ phục vụ nhu cầu của thị trường dệt may trong nước và dự kiến xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan. Cũng tại buổi lễ ra mắt, APH/An Sơn đã kí kết được hợp đồng bao tiêu sợi AnPolyvới Công ty TNHH Hợp Long (kinh doanh sợi và sản xuất vải).
Việc ra mắt sợi AnPoly đã đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của nhà máy xơ sợi Đình Vũ kể từ khi hợp tác với Tập đoàn APH và Công ty An Sơn. Việc hợp tác này là một dấu mốc quan trọng trong việc khôi phục lại hoạt động của Nhà máy sản xuất xơ sợi Đình Vũ.

 

Trong quá trình hợp tác, các nhà quản lý, chuyên gia của Tập đoàn, Công ty An Sơn, đối tác Singapore vàẤn Độ đã trực tiếp đến làm việc tại nhà máy để hỗ trợ PVTex về nguồn vốn, kế hoạch sản xuất, bảo dưỡng và vận hành máy móc…cho nhà máy. 
Mục tiêu đến cuối quý IV/2018, APH/An Sơn và PVTex sẽ tiếp tục nâng quy mô sản xuất sợi DTY lên 10 dây chuyền, công suất đạt 700-750 tấn/tháng . Trong thời gian tới ,các bên sẽ nỗ lực hơn nữa để vận hành 29 dây chuyền sản xuất sợi DTY và tiến tới vận hành toàn bộ Nhà máy như yêu cầu của Bộ Chính trị, Ban Bị thư, Chính Phủ, Ban Chỉ đạo và các  bộ ngành. Qua đó phát huy đối đa hiệu quả kinh tế của tài sản đã được đầu tư, góp phần ổn định thị trường nguyên liệu dệt may trong nước, tạo lợi thế cho đất nước khi tham gia các sân chơi lớn như EVFTA, CPTPP…

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt, ông Phạm Ánh Dương, Chủ tịch Tập đoàn APH cho biết “Với mong muốn góp phần xây dựng và phát triển nền kinh tế Việt Nam, toàn bộ nhân viên của Tập đoàn An Phát Holdings đã và đang nỗ lực hết sức mình vì sự thành công của dự án này. Chặng đường mới của nhà máy xơ sợi Đình Vũ đã chính thức bắt đầu và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác thành công của dự án”.


Ông Phạm Ánh Dương - Chủ tịch Tập đoàn An Phát Holdings phát biểu tại buổi lễ

Ông Đào Văn Ngọc, Chủ tịch HĐQT,Tổng giám PVTEX chia sẻ “Chúng tôi đánh giá cao sự hợp tác của Tập đoàn An Phát Holdings nói chung và Công ty An Sơn nói riêng trong nỗ lực cùng xây dựng và phát triển nhà máy xơ sợi Đình Vũ. Trong thời gian qua, sự vận hành ổn định của dây chuyền sản xuất sợi, sự tăng trưởng về doanh thu là minh chứng bước đầu về khả năng quản lý, vận hành của toàn bộ đội ngũ nhân lực của nhà máy”.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Ông Trần Sỹ Thanh - Chủ tịch Tập đoàn Dầu khí Việt Nam phát biểuĐóng gói sản phẩm sợi AnPoly

Các tin khác