an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

An Tiến Industries lọt TOP 5 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

07/03/2019

Ngày 27/02/2019, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam – Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019.

Theo đó, An Tiến Industries vinh dự lọt top 5/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Lễ công bố và tôn vinh chính thức được tổ chức vào ngày 19 tháng 4 năm 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Năm 2018, An Tiến Industries (HoSE: HII) là Công ty có nhiều đột phá vượt bậc trong Tập đoàn An Phát Holdings. Doanh thu thuần năm vừa qua của HII đạt 4.900 tỉ đồng, tăng đến 266% so với 2017. Năm 2019 này, Công ty sẽ tăng công suất toàn nhà máy lên 10.000 tấn/tháng, gần gấp đôi so với năm 2018 với tổng sản lượng là 180.000 tấn sản phẩm để đáp ứng yêu cầu khách hàng và mở rộng thị trường.

Ngoài ra, HII có kế hoạch phát triển dự án Compound tại An Phát Complex. Đây là dự án làm hạt phụ gia compound cao cấp, giúp giảm chi phí trong công đoạn phối trộn sản phẩm. Theo kế hoạch, HII sẽ cung cấp compound cho các công ty thành viên và nhiều khách hàng lớn. Với đà hồi phục của giá nhựa hiện nay, khả năng HII mang lại doanh thu cao cho APH trong năm này là hoàn toàn có cơ sở. Đáng chú ý, trong các khách hàng của HII trong thời gian tới sẽ có cả Vinfast.
Những kết quả tăng trưởng vượt bậc trên của An Tiến Industries đã xứng đáng cho vị trí Top5 – FAST500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2019.
Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Vietnam Report là cơ quan Báo cáo đánh giá Việt Nam, rất nổi tiếng với việc đưa ra các báo cáo hàng năm về Top các doanh nghiệp lớn nhất. Việc đánh giá của Vietnam Report được dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông... cũng được sử dụng.

Các tin khác