an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

An Phát Holdings hợp tác cùng các trường ĐH phát triển nguồn nhân lực

01/06/2019
Ngày 31/5, Tập đoàn An Phát Holdings (APH) và Trường Đại học Hải Dương (UHD) đã tổ chức chương trình hợp tác về việc phát triển nguồn nhân lực.


Buổi giao lưu giữa Tập đoàn An Phát và Trường Đại học Hải Dương
 
Tới dự buổi giao lưu hợp tác, đại diện UHD có ông Vũ Đức Lễ - Hiệu trưởng nhà trường, ông Tăng Thế Toan - Phụ trách phòng đào tạo ĐH và Sau ĐH cùng các thầy cô đại diện các phòng ban chuyên trách Trường UHD. Về phía Tập đoàn An Phát, có ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch cùng các thành viên trong Ban lãnh đạo khác Tập đoàn cùng tham dự.
 
Ông Phạm Ánh Dương - Chủ tịch Tập đoàn An Phát phát biểu tại buổi lễ
 
Theo chương trình hợp tác, APH và ĐH Hải Dương sẽ thành lập Trung tâm Đào tạo APH- UHD, địa điểm đặt tại ĐH Hải Dương với mục tiêu tiếp cận, triển khai các hoạt động hợp tác giữa hai bên; hỗ trợ đào tạo, việc làm, đánh giá kĩ năng nghề nghiệp và triển khai cơ hội thực tập… cho sinh viên. Trung tâm sẽ ưu tiên đào tạo và hướng nghiệp cho sinh viên trong các ngành chính sau: Nhựa - Cơ khí - Quản lý sản xuất. Ngoài ra, các ngành học mới như Công nghệ kỹ thuật hóa nhựa - Điện tử - Tự động hóa cũng sẽ được APH và UHD nghiên cứu phát triển trong thời gian tới.  
 
 Ông Vũ Đức Lễ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi giao lưu

Dự kiến, lễ kí kết hợp đồng nguyên tắc về việc thành lập Trung tâm sẽ được tổ chức vào ngày 18/06/2019.
Việc hợp tác sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cả APH và UHD, đặc biệt là trong công tác phát triển nguồn nhân lực, giải quyết việc làm tại địa phương. Theo đó, APH sẽ hỗ trợ UHD trong việc:
+ Đầu tư xây dựng phòng thực hành, phòng thí nghiệm, máy móc và trang thiết bị hiện đại phục vụ đào tạo, nâng cao trình độ thực tiễn cho GV và đào tạo thực hành cho SV của Nhà trường, 
+ Hỗ trợ nguồn kinh phí để đào tạo GV, nghiên cứu các đề tài KH, trao học bổng cho SV và nhiều hoạt động khác,
+ Hỗ trợ triển khai các đề tài khoa học mang tính ứng dụng vào thực tiễn sản xuất.

 

 
Qua chương trình hợp tác này, APH mong muốn sẽ được đón nhận thêm nhiều nhân viên mới từ ĐH Hải Dương.
Cùng với ĐH Hải Dương, APH cũng đã và đang có nhiều chương trình hợp tác giáo dục - việc làm với các trường ĐH toàn quốc như ĐH Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, ĐH Kinh tế-Kỹ thuật Công nghiệp (Hà Nội) và trong thời gian tới sẽ tiếp tục được mở rộng đến nhiều trường khác.

 
 

Các tin khác