an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Công ty cổ phần An Tiến Industries (HII) vinh dự lần đầu tiên nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018

24/12/2018

Hà Nội, ngày 23 tháng 12 năm 2018- An Tiến Industries (Hose: HII) vinh dự lần đầu tiên nhận được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Đây là giải thưởng uy tín của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức cùng Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam dành cho thương hiệu và sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam hội nhập quốc tế.


Ông Vũ Thanh Bình - Tổng giám đốc đại diện doanh nghiệp lên nhận giải

Năm nay, Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt mang ý nghĩa đặc biệt, chính thức đạt mốc phát triển 15 năm và cũng là kỉ niệm 25 năm phong trào Doanh nhân trẻ Việt Nam.  
Cũng tại lễ trao tặng, An Tiến Industries đã được vinh danh là doanh nghiệp lọt TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam với sản phẩm hạt phụ gia nhựa Ancal. Đây là vinh dự và cũng là động lực lớn của An Tiến Industries nói riêng và Tập đoàn An Phát Holdings (APH) nói chung (An Tiến Industries là công ty thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings) trong quá trình phát triển sản xuất kinh doanh và thực hiện các chương trình cộng đồng, đóng góp vào sự nghiệp phát triển đất nước. 
Năm 2017, An Tiến Industries cũng đã vinh dự nhận được Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích trong sản xuất, kinh doanh từ năm 2012 đến năm 2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc
Cùng với An Tiến Industries, trong hệ thống Tập đoàn APH còn có Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát (An Phát Plastic, hose: AAA) cũng đã vinh dự 3 lần liên tiếp nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. 

Các tin khác