an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Màng nông nghiệp tự hủy AnGreen - Giải pháp mới cho ngành nông nghiệp

27/05/2019

Công ty cổ phần Nhựa An Phát Xanh - An Phat Bioplastics đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm màng nông nghiệp AnGreen với hai sự lựa chọn về chất liệu là PE truyền thống hoặc nguyên liệu sinh học tự hủy 100%.

Với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu chất lượng nhập khẩu từ CHLB Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, sản phẩm AnGreen đã xuất sắc vượt qua các bài kiểm định khắt khe về độ bền và khả năng phân hủy hoàn toàn của Châu Âu. 
Với nguyên liệu sinh học tự hủy 100%, tương tự các dòng sản phẩm vi sinh phân hủy hoàn toàn AnEco (túi vi sinh phân hủy hoàn toàn, dao, thìa, nĩa, cốc, găng tay,…) – sản phẩm An Phat Bioplastics đã sản xuất, màng nông nghiệp AnGreen sẽ có đầy đủ tính năng và công dụng như màng nông nghiệp thông thường, nhưng màng AnGreen sẽ có khả năng phân hủy hoàn toàn, hòa tan vào trong đất không gây ô nhiễm môi trường. Với xu hướng sản xuất xanh cùng những tính năng ưu việt đó, AnGreen sẽ là giải pháp mới thay thế an toàn, thân thiện với môi trường trong ngành nông nghiệp hiện tại và tương lai.

 


 

Trước mắt, An Phat Bioplastics sản xuất các sản phẩm màng nông nghiệp AnGreen gồm có: Màng phủ nhà kính và mảng phủ gốc với sản lượng dự kiến 300 tấn/tháng/ mỗi loại.
Trong thời gian tới, An Phát Bioplastics cam kết sẽ tập trung nghiên cứu và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm thân thiện môi trường, sử dụng nguyên liệu nhựa sinh học để phục vụ nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng.

Các tin khác