an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Tập đoàn An Phát Holdings vinh dự đón đoàn lãnh đạo tỉnh Hải Dương về làm việc và chúc Tết nhân dịp năm mới 2019

12/02/2019

Ngày 12/2/2019, Tập đoàn An Phát Holdings (APH) vinh dự đón các đồng chí Lãnh đạo  Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương đến làm việc và chúc tết nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Về phía Lãnh đạo tỉnh có ông Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các các đồng chí đại diện HĐND, UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở, Ban ngành địa phương tỉnh Hải Dương; về phía Tập đoàn An Phát Holdings có ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch Tập đoàn cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn và đại diện các công ty thành viên đều có mặt tham dự. 

Tại buổi gặp gỡ đầu xuân này, Chủ tịch Phạm Ánh Dương đã báo cáo kết quả tổng kết của APH trong năm 2018 cùng những định hướng phát triển, kế hoạch triển khai trong năm 2019. Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng trình bày tình hình hỗ trợ, chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân lao động trong dịp Tết cổ truyền cùng những chính sách đãi ngộ cho người lao động... Để có sự thành công như ngày hôm nay, ngoài những định hướng, chiến lược đúng đắn và sự cố gắng của toàn thể CBCNV Tập đoàn, còn có sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ tạo mọi điều kiện của các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy và Sở ban ngành địa phương. Đại diện Ban lãnh đạo APH cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc Tết chúc xuân mới tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hải Dương.


Ông Phạm Ánh Dương - Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại buổi gặp mặt

Đánh giá cao kết quả sản xuất kinh doanh và sự đóng góp của APH với sự phát triển của KT-XH tỉnh Hải Dương, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Mạnh Hiển – Bí thư Tỉnh ủy đã chúc mừng thành tích mà APH đã đạt được trong năm 2018, đồng thời tin tưởng trong năm 2019, với sự đoàn kết, sáng tạo, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp cần chú trọng chăm lo chế độ chính sách cho người lao động, quan tâm nhiều hơn nữa tới công tác an sinh xã hội mà doanh nghiệp đã làm được trong năm 2018. Bí thư Tỉnh ủy cũng gửi lời chúc Tết đến Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn năm mới Kỷ Hợi 2019, cố gắng phấn đấu hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra và khẳng định chính quyền địa phương luôn lắng nghe, đồng hành cùng doanh nghiệp và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.


Ông Nguyễn Mạnh Hiển – Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt đầu Xuân 2019:


Đoàn Lãnh đạo Tỉnh Hải Dương tặng quà cho Tập đoàn An Phát Holdings


Đoàn Lãnh đạo Tỉnh Hải Dương tham quan nhà máy và sản phẩm của Tập đoàn An Phát Holdings


Các tin khác