an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Tưng bừng lễ tổng kết năm của Tập đoàn An Phát Holdings

31/01/2019
Ngày 31/1/2019, Tập đoàn An Phát Holdings tổ chức thành công lễ tổng kết năm 2018 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 tại Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường Xanh An Phát – Công ty thành viên trong Tập đoàn. 

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Tập đoàn để đánh giá về kết quả hoạt động, tình hình sản xuất kinh doanh trong năm 2018 và đề ra kế hoạch tiếp theo cho năm 2019. Buổi lễ cũng là cơ hội để Tập đoàn ghi nhận, biểu dương và khen thưởng cán bộ công nhân viên (CBCNV) đã có thành tích tốt trong năm qua. 

Buổi lễ có sự tham dự của ông Phạm Ánh Dương – Chủ tịch Tập đoàn, Ông Nguyễn Lê Trung, ông Phạm Hoàng Việt – Hai vị Phó chủ tịch Tập đoàn cùng đại diện Ban lãnh đạo và gần 4.000 nhân viên của 11 công ty thành viên trong toàn Tập đoàn. 


 

Điểm lại tình hình hoạt động sản xuất của Tập Đoàn, ông Đinh Xuân Cường – Tổng Giám đốc Tập đoàn đã báo cáo tổng quan kết quả hoạt động kinh doanh của Tập đoàn trong năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019. Ban lãnh đạo Tập đoàn đã đánh giá cao và cảm ơn sâu xắc về tinh thần làm việc kiên cường, không ngừng đổi mới của toàn thể nhân viên đồng thời bày tỏ sự tin tưởng đối với đội ngũ lãnh đạo các Công ty và CBCNV của Tập đoàn An Phát sẽ luôn cố gắng vì sự phát triển chung của Tập đoàn.  


(Ông Đinh Xuân Cường - Tổng Giám đốc Tập đoàn An Phát Holdings phát biểu tại buổi lễ)

Một phần không thể thiếu tại lễ tổng kết năm của Tập đoàn là vinh danh khen thưởng các cá nhân có thành tích tốt trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Năm nay, số lượng CBCNV đạt danh hiệu cá nhân xuất sắc lên đến 130 người.Các phần thưởng bằng khen, hoa và quà được đại diện Ban Lãnh đạo trao tặng cho từng CBCNV xuất sắc. Đặc biệt, 10 xe ô tô và 16 xe máy đã được trao cho 26 cán bộ quản lý và CBCNV có thành tích đặc biệt xuất sắc của Tập đoàn. Bên cạnh đó, để tri ân những CBCNV đã gắn bó 10 năm cống hiến cho Tập đoàn, đại diện Tập đoàn đã trao tặng 36 logo vàng cho 36 CBCNV, một phần quà vô cùng ý nghĩa và là truyền thống hàng năm của Tập đoàn.Lễ tổng kết năm nay cũng cận kề dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi sắp tới, Ban Lãnh đạo Tập đoàn cũng không quên gửi lời chúc mừng năm mới, chúc toàn thể CBCNV một năm mới an khang, thịnh vượng và đầm ấm bên gia đình.
Buổi lễ kết thúc trọng thể sau màn đồng ca “An Phát quyết thắng” của toàn thể CBCNV như một lời hứa sẽ luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng vì một Tập đoàn An Phát Holdings giàu đẹp và thịnh vượng!

Các tin khác