an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Vì cộng đồng

Chúng tôi tự đặt ra cho mình nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm xã hội. Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho một xã hội giàu mạnh, năm 2017, Tập đoàn An Phát Holdings đã dành hàng chục tỷ đồng để thực hiện các chương trình mang ý nghĩa nhân đạo, triển khai mạnh mẽ các hoạt động từ thiện – xã hội, thể hiện thiết thực trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Trách nhiệm với xã hội là một trong những mục tiêu hàng đầu đảm bảo việc phát triển bền vững của doanh nghiệp của chúng tôi.

Giữ vững đạo lý tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn để phát triển doanh nghiệp

01/10/2018
Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhựa, Công ty Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings ngoài việc tập trung phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn thể hiện rõ vai trò và trách nhiệm đối với xã hội, chia sẻ cùng cộng đồng. Trong 6 tháng đầu năm 2018, công ty đã có rất nhiều hoạt động nghĩa tình tại quê nhà Hải Dương.

Hoạt động vì cộng đồng 6 tháng đầu năm 2018

19/09/2018

Với vị thế một doanh nghiệp đầu ngành tại tỉnh Yên Bái, Công ty CP An Tiến Industries (HII) (trước là CTCP Nhựa và Khoáng sản An Phát - Yên Bái) luôn thể hiện tốt trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Công ty tiếp tục có rất nhiều hoạt động hỗ trợ vì công động.

Đơn vị tiêu biểu trong các hoạt động vì công đồng, xã hội năm 2017

19/09/2018

Với những thành tích đạt được trong cả kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, công ty Cổ phần Nhựa và Khoáng sản An Phát – Yên Bái (An Phát Mineral) đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam vì đã có thành tích trong sản xuất, kinh doanh từ năm 2012 đến năm 2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tập đoàn An Phát Holdings hướng tới mục tiêu xanh và phát triển bền vững

11/09/2018

Nằm trong định hướng phát triển xanh, trong những ngày cuối tháng 8/2018, Tập đoàn An Phát Holdings đồng hành cũng chuỗi hoạt động “World Clean-up Day 2018”hoạt động vì môi trường do Tổ chức Phi Chính phủ (NGOs) “Sạch và Xanh” với Thương hiệu đồ tập thể thao số 1 thế giới Decathlon tổ chức và sự kiện “Social Commit Day 2018” cũng do “Sạch và Xanh” cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp (CCFIV) thực hiện.