an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Vì cộng đồng

Chúng tôi tự đặt ra cho mình nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hòa giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm xã hội. Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho một xã hội giàu mạnh, năm 2017, Tập đoàn An Phát Holdings đã dành hàng chục tỷ đồng để thực hiện các chương trình mang ý nghĩa nhân đạo, triển khai mạnh mẽ các hoạt động từ thiện – xã hội, thể hiện thiết thực trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Trách nhiệm với xã hội là một trong những mục tiêu hàng đầu đảm bảo việc phát triển bền vững của doanh nghiệp của chúng tôi.

Tập đoàn An Phát tặng 5 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo huyện Nam Sách

04/06/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện năm 2019, ngày 01/06/2019, Tập đoàn An Phát đã phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 5 căn nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện, hỗ trợ mỗi hộ 50 triệu đồng.

Tập đoàn An Phát cùng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại Nam Sách

03/06/2019

Sáng 01/6, tại Trung tâm hội nghị huyện Nam Sách, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương phối hợp với Tập đoàn An Phát Holdings tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2018-2019 trên địa bàn toàn huyện.

An Tiến Industries chung tay xây dựng “Con đường em đến trường” tại huyện Mù Cang Chải

14/05/2019

Ngày 12/5, Công ty cổ phần An Tiến Industries tham gia Lễ khởi công công trình “Con đường em đến trường” tại bản Lao Chải, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải do Ban Thường vụ tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp tổ chức.

HPC trợ cấp cho gia định nghèo tại Phường Phúc Lợi

26/04/2019

Với vị thế một doanh nghiệp đầu ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam, HPC luôn thể hiện tốt trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. Công ty luôn có nhiều hoạt động hỗ trợ vì công động, đặc biệt tại địa phương nơi Công ty đặt trụ sở.

Giữ vững đạo lý tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn để phát triển doanh nghiệp

01/10/2018
Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhựa, Công ty Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings ngoài việc tập trung phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn thể hiện rõ vai trò và trách nhiệm đối với xã hội, chia sẻ cùng cộng đồng. Trong 6 tháng đầu năm 2018, công ty đã có rất nhiều hoạt động nghĩa tình tại quê nhà Hải Dương.

Hoạt động vì cộng đồng 6 tháng đầu năm 2018

19/09/2018

Với vị thế một doanh nghiệp đầu ngành tại tỉnh Yên Bái, Công ty CP An Tiến Industries (HII) (trước là CTCP Nhựa và Khoáng sản An Phát - Yên Bái) luôn thể hiện tốt trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Công ty tiếp tục có rất nhiều hoạt động hỗ trợ vì công động.

Đơn vị tiêu biểu trong các hoạt động vì công đồng, xã hội năm 2017

19/09/2018

Với những thành tích đạt được trong cả kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, công ty Cổ phần Nhựa và Khoáng sản An Phát – Yên Bái (An Phát Mineral) đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam vì đã có thành tích trong sản xuất, kinh doanh từ năm 2012 đến năm 2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tập đoàn An Phát Holdings hướng tới mục tiêu xanh và phát triển bền vững

11/09/2018

Nằm trong định hướng phát triển xanh, trong những ngày cuối tháng 8/2018, Tập đoàn An Phát Holdings đồng hành cũng chuỗi hoạt động “World Clean-up Day 2018”hoạt động vì môi trường do Tổ chức Phi Chính phủ (NGOs) “Sạch và Xanh” với Thương hiệu đồ tập thể thao số 1 thế giới Decathlon tổ chức và sự kiện “Social Commit Day 2018” cũng do “Sạch và Xanh” cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp (CCFIV) thực hiện.