an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Tập đoàn An Phát tặng 5 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ nghèo huyện Nam Sách

04/06/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện năm 2019, ngày 01/06/2019, Tập đoàn An Phát đã phối hợp cùng Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 5 căn nhà “Đại đoàn kết” cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện, hỗ trợ mỗi hộ 50 triệu đồng.

Tới dự buổi lễ có ông Nguyễn Đình Dũng - UVBTV Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Nam Sách và bà Trần Thị Thoản - Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh cùng nhiều cán bộ lãnh đạo tại địa phương. Đây là việc làm hết sức thiết thực của Tập đoàn An Phát để chung tay cùng địa phương giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống.
Tới dự lễ bàn giao , Bà Trần Thị Thoản - Phó Tổng giám đốc thường trực và ông Dương Xuân Tý - Bí thư Đảng bộ Công ty đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt, chia sẻ sự cảm thông trước những khó khăn của các gia đình, đồng thời chia vui với các hộ nghèo khi về căn nhà mới, mong muốn các hộ từng bước khắc phục khó khăn để có cuộc sống tốt hơn.

Bà Trần Thị Thoản - Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty CP Nhựa An Phát Xanh trao quà tặng các

gia đình có hoàn cảnh khó khăn

5 hộ nghèo tại các xã Hồng Phong, Nam Hồng, Hiệp Cát và Thị trấn Nam Sách đã vô cùng cảm động khi nhận được mái ấm tình thương do Tập đoàn An Phát trao tặng. 5 gia đình đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: công việc không ổn định, mất khả năng lao động do bệnh tật, đau ốm triền miên… Đối với các hộ nghèo, bên cạnh giá trị vật chất, căn nhà đại đoàn kết được trao có ý nghĩa tinh thần rất lớn. Đại diện Tập đoàn An Phát cũng bày tỏ hy vọng, khi đã “an cư”, các gia đình sẽ có thêm động lực cố gắng vươn lên, tích cực lao động, tăng gia sản xuất để cải thiện cuộc sống.

Với các hộ gia đình, những món quà còn mang ý nghĩa tinh thần to lớn, tiếp thêm động lực cho
bà con nỗ lực vượt khó vươn lên

Trong những năm qua, bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, Tập đoàn An Phát được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động từ thiện xã hội trên cả nước nói chung và tỉnh Hải Dương nói riêng. Ngoài việc hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, Tập đoàn còn có nhiều hoạt động thiết thực khác như: thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, các đối tượng chính sách nhân dịp Tết Nguyên Đán hàng năm, tài trợ quỹ khuyến học, nhận nuôi các mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Huyện Nam Sách, phát cháo từ thiện tại bệnh viện, phối hợp cùng Hội Phụ nữ tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó…
Những hoạt động vì cộng đồng đã thể hiện phần nào tâm huyết của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn An Phát: mong muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội, hướng đến mục tiêu chung tay cùng chính phủ xóa đói giảm nghèo, cùng toàn dân xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Các tin khác