an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Vì cộng đồng

Trong quá trình theo đuổi mục tiêu lợi nhuận, chúng tôi luôn xác định: Kinh tế - xã hội – môi trường là 3 nền tảng quan trọng phải cân bằng nếu muốn phát triển bền vững. Tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội và chung tay bảo vệ môi trường.

An Phát Holdings phối hợp tổ chức cuộc thi "Vẽ tương lai xanh"

07/10/2019

Từ ngày 27/09 – 4/10/2019, Tập đoàn An Phát Holdings đã kết hợp cùng trường Tiểu học Mỹ Đình I (Hà Nội) tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vẽ tương lai xanh” dành cho các em học sinh trong trường.

AnEco đồng hành cùng AEON Việt Nam giảm thiểu rác thải nhựa

28/09/2019
Sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco đã được AEON Việt Nam lựa chọn để đựng thực phẩm, thay thế cho túi nilon OXO (khi phân rã tạo ra vi nhựa). Sự xuất hiện của túi AnEco nhận được sự ủng hộ lớn của người tiêu dùng.

An Phát Holdings cùng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà học sinh nghèo vượt khó tại Nam Sách

03/06/2019

Sáng 01/6, tại Trung tâm hội nghị huyện Nam Sách, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương phối hợp với Tập đoàn An Phát Holdings tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2018-2019 trên địa bàn toàn huyện.

An Tiến Industries chung tay xây dựng “Con đường em đến trường” tại huyện Mù Cang Chải

14/05/2019

Ngày 12/5, Công ty cổ phần An Tiến Industries tham gia Lễ khởi công công trình “Con đường em đến trường” tại bản Lao Chải, xã Lao Chải, huyện Mù Cang Chải do Ban Thường vụ tỉnh đoàn Yên Bái phối hợp tổ chức.

HPC trợ cấp cho gia đình nghèo tại Phường Phúc Lợi

26/04/2019

Với vị thế một doanh nghiệp đầu ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam, HPC luôn thể hiện tốt trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. Công ty luôn có nhiều hoạt động hỗ trợ vì công động, đặc biệt tại địa phương nơi Công ty đặt trụ sở.

Giữ vững đạo lý tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn để phát triển doanh nghiệp

01/10/2018
Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nhựa, Công ty Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) thành viên thuộc Tập đoàn An Phát Holdings ngoài việc tập trung phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn thể hiện rõ vai trò và trách nhiệm đối với xã hội, chia sẻ cùng cộng đồng. Trong 6 tháng đầu năm 2018, công ty đã có rất nhiều hoạt động nghĩa tình tại quê nhà Hải Dương.

Hoạt động vì cộng đồng 6 tháng đầu năm 2018

19/09/2018

Với vị thế một doanh nghiệp đầu ngành tại tỉnh Yên Bái, Công ty CP An Tiến Industries (HII) (trước là CTCP Nhựa và Khoáng sản An Phát - Yên Bái) luôn thể hiện tốt trách nhiệm của một doanh nghiệp đối với xã hội. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Công ty tiếp tục có rất nhiều hoạt động hỗ trợ vì công động.

Đơn vị tiêu biểu trong các hoạt động vì công đồng, xã hội năm 2017

19/09/2018

Với những thành tích đạt được trong cả kinh doanh và các hoạt động cộng đồng, công ty Cổ phần Nhựa và Khoáng sản An Phát – Yên Bái (An Phát Mineral) đã vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam vì đã có thành tích trong sản xuất, kinh doanh từ năm 2012 đến năm 2016, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.