Màng nông nghiệp sinh học AnGreen là gì?

23/09/2019

Màng nông nghiệp sinh học AnGreen của Công ty CP Nhựa An Phát Xanh (An Phat Bioplastics)- thành viên Tập đoàn An Phát Holdings ngoài đầy đủ tính năng và công dụng như màng nông nghiệp thông thường thì còn có khả năng phân hủy hoàn toàn, hòa tan vào trong đất, không gây ô nhiễm môi trường.

Màng phủ nông nghiệp hiện là sản phẩm quen thuộc với nông dân Việt Nam, được dùng để hạn chế sâu bệnh, ngăn chặn cỏ dại, điều hoà độ ẩm mặt đất trong các mùa mưa nắng, từ đó tiết kiệm nước hoặc chống úng ngập cho cây trồng.
Màng phủ nông nghiệp còn có tác dụng hạn chế mất phân bón, ngăn cản bốc hơi và rửa trôi phân bón; hạn chế phèn, mặn ở các tháng mùa khô; hạn chế thiệt hại do chuột phá hoại.
Với những tác dụng trên, màng phủ nông nghiệp giúp tăng khả năng bảo vệ cây trồng giúp cây sinh trưởng tốt, cho năng suất cao hơn.

Màng phủ nông nghiệp có nhiều tác dụng bảo vệ cây trồng.

Trong các loại màng phủ nông nghiệp đang có mặt trên thị trường, màng nông nghiệp sinh học AnGreen là thế hệ mới nhất với đặc tính thân thiện môi trường. An Phat Bioplastics đã sản xuất màng nông nghiệp sinh học AnGreen gồm loại phủ nhà kính và phủ gốc cây trồng.
Màng nông nghiệp sinh học AnGreen được làm từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn nên không tạo ra các chất thải khó xử lý sau khi kết thúc mùa vụ.
Sản phẩm này được sản xuất với dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu chất lượng nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc nên đã vượt qua các bài kiểm định khắt khe về độ bền và khả năng phân hủy hoàn toàn của châu Âu.

Màng nông nghiệp sinh học AnGreen có khả năng phân hủy hoàn toàn, thân thiện với môi trường.

Với nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn 100% tương tự dòng sản phẩm AnEco (túi, dao, thìa, nĩa, cốc, găng tay…), màng nông nghiệp sinh học AnGreen có đầy đủ tính năng, công dụng như màng nông nghiệp thông thường nhưng lại thân thiện với môi trường.
Trước xu hướng sản xuất nông nghiệp xanh, màng nông nghiệp sinh học là giải pháp thay thế các loại màng phủ khó phân hủy hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *