An Tiến Industries trong hàng ngũ doanh nghiệp sản xuất hạt phụ gia lớn nhất Việt Nam

23/09/2019

Công ty Cổ phần An Tiến Industries – thành viên Tập đoàn An Phát Holdings được thành lập năm 2009 tại khu công nghiệp phía Nam, xã Văn Tiến, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái.

Sau 10 năm hình thành và phát triển, An Tiến Industries đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất hạt phụ gia PP, PE, bột đá… lớn nhất toàn quốc. Doanh nghiệp có mã chứng khoán HII trên sàn HOSE, với vốn điều lệ 278.5 tỷ đồng, doanh thu năm 2017 đạt 1330.5 tỷ đồng. Đặc biệt, An Tiến Industries còn hợp tác tốt đẹp với các tập đoàn và công ty nổi tiếng tại Trung Đông, Nga, Trung Quốc và Châu Âu. Sản phẩm làm ra đều được các đối tác đánh giá cao.

Công ty Cổ phần An Tiến Industries đang có 2 nhà máy sản xuất với tổng công suất sản phẩm 372.000 tấn/năm. Nhà máy sản xuất hạt phụ gia nhựa được trang bị dây truyền sản xuất hiện đại, công nghệ của Đức và Đài Loan, diện tích 8100m² công suất lên tới 150.000 tấn/năm.

Nhà máy sản xuất bột đá CaCO3 siêu mịn công suất thiết kế 222.000 tấn/năm, diện tích 19.000m², dây truyền sản xuất hiện đại, tự động sản xuất hoàn toàn do Đài Loan cung cấp. Sản phẩm một phần được cung cấp cho nhà máy sản xuất phụ gia nhựa và một phần sẽ được công ty xuất khẩu. Sự hoạt động của nhà máy sản xuất bột đá siêu mịn giúp cho doanh nghiệp tự chủ được chất lượng của nguồn nguyên liệu chính cho nhà máy sản xuất phụ gia nhựa và đa dạng hóa sản phẩm.

Nhà máy của Công ty Cổ phần An Tiến Industries
Hiện nay, Công ty Cổ phần An Tiến Industries sản xuất được các sản phẩm như hạt phụ gia ngành nhựa ANCAL bao gồm hạt nhựa mầu, hạt Compoud, hạt phụ gia CaCO3 (Filer Masterbatch), hạt tự hủy… ứng dụng trong các lĩnh vực bao bì màng mỏng, bao bì kéo sợi nhựa ép phun…
Sản phẩm bột đá CaCO3 siêu mịn có kích cỡ từ 5 – 40 Micron đáp ứng tiêu chuẩn về độ trắng, sáng, hàm lượng CaCO3 ứng dụng trong ngành sơn, nhựa, hóa mỹ phẩm…
Ngoài ra, An Tiến Industries có một đội ngũ nhân sự kỹ thuật và sản xuất lành nghề, giàu kinh nghiệm, đã qua đào tạo trong và ngoài nước giúp đảm bảo quy trình sản xuất được quản lý tốt và hiệu quả.

Đội ngũ nhân sự của An Tiến Industries đều chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.
Công ty Cổ phần An Tiến Industries luôn nỗ lực trở thành nhà sản xuất hàng đầu khu vực trong ngành sản xuất hạt nhựa phụ gia, bột đá…; xây dựng mối quan hệ cân bằng với tất cả các bên liên quan, bao gồm các khách hàng, các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng. Đồng thời, doanh nghiệp luôn tìm kiếm những phương thức tốt nhất để có thể hoạt động như một công ty “xanh”, bao gồm việc đầu tư vào công nghệ “xanh” cho quy trình sản xuất và hỗ trợ, thúc đẩy các hoạt động “xanh” bất cứ khi nào có thể.