an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Môi trường làm việc

Chúng tôi luôn xác định đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công của Tập đoàn. Vì thế, là người của An Phát bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu và thử thách trong công việc.

1. Chính sách đào tạo và phát triển
Chúng tôi luôn xác định đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công của Tập đoàn. Vì thế, là người của An Phát bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng để đáp ứng được yêu cầu và thử thách trong công việc.
Là nhân viên mới, bạn sẽ bắt đầu với các khóa đào tạo định hướng, hội nhập văn hóa giúp hiểu rõ về công ty và Tập đoàn. Tiếp đó bạn sẽ tham gia các khóa đào tạo kỹ năng cơ bản tập trung vào phương pháp làm việc và kỹ năng xử lý vấn đề. Đối với nhân viên sản xuất, chúng tôi đào tạo nghề bài bản và chuyên nghiệp để họ có thể bắt tay làm việc ngay.
 
 
Đối với các cấp quản lý, chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo giúp nâng cao kỹ năng quản lý, điều hành hiệu quả. Ngoài ra, các khóa đào tạo bổ sung, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ được tổ chức thường xuyên và thiết thực nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
Làm việc tại An Phát bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và phát triển trong nghề nghiệp. Tập đoàn chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa và tạo điều kiện để CBNV khám phá bản thân và có những bước tiến thành công trong công việc nếu bạn thực sự nỗ lực và tài năng.
2. Chính sách làm việc trọn đời
Trong đại gia đình Tập đoàn An Phát Holdings, tất cả CBCNV khi được tiếp nhận chính thức sẽ được đảm bảo làm việc trọn đời trừ các trường hợp vi phạm đặc biệt.
Đây là một chính sách hết sức nhân văn và có ý nghĩa nhằm bảo đảm cho CBNV yên tâm làm việc và cống hiến hết mình cho Công ty.
3. Phúc lợi
Chúng tôi xây dựng chế độ lương, thưởng, phúc lợi đảm bảo cạnh tranh và công bằng nhằm thu hút và giữ chân người tài.
Là một thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings, bạn sẽ được hưởng mức thu nhập tương xứng với năng lực làm việc, sự nỗ lực và thành tích đóng góp. Ngoài ra còn nhận được các chế độ ưu đãi khác như: thưởng sơ kết, tổng kết, thưởng thành tích xuất sắc, thưởng cổ phiếu, trợ cấp phương tiện đi lại.
Bạn cũng có cơ hội tham gia các hoạt động văn hóa - xã hội đa dạng, vui vẻ nhằm gắn kết các thành viên và nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng: chương trình nghỉ mát, teambuiding, các ngày lễ hội, tổ chức sinh nhật cho CBNV.

 
4. Điều kiện làm việc
Ở An Phát bạn sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị, phương tiện làm việc hiện đại và cập nhật, Ngoài ra Chúng tôi thiết lập một môi trường làm việc văn hoá, văn minh, xanh - sạch – đẹp cho tất cả các công ty thành viên. Bằng việc đầu tư xây dựng không gian làm việc hiện đại, chúng tôi cố gắng tạo điều kiện tốt nhất giúp CBNV phát huy tiềm năng, tinh thần hợp tác và sáng tạo trong công việc.
 
5. Chăm sóc sức khỏe
Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV được Tập đoàn thực hiện hàng năm nhằm kiểm tra sức khỏe cho người lao động. Trên cơ sở đó, Lãnh đạo Công ty nắm bắt được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp, đồng thời giúp người lao động phát hiện sớm những dấu hiệu về sức khỏe để có sự điều trị kịp thời. Tại các nhà máy, xưởng sản xuất, đội ngũ nhân viên sản xuất của An Phát được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc. Chăm sóc sức khỏe, đảm bảo sự an toàn lao động cho CBCNV là hoạt động quan trọng và không thể thiếu tại Tập đoàn.
Có thể nói, khi gia nhập tập đoàn An Phát Holdings bạn sẽ được đối xử như Anh chị em trong một gia  đình. Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa để bạn trở thành một nhân viên chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện và môi trường làm việc để học tập và phát triển.