an tiến
HPC
Logo Top
Logo Top
Logo Top
Logo Top
LogoTop
LogoTop
LogoTop
LogoTop

Nhận thức môi trường

Với vị trí là một nhà sản xuất, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và phát hiện ra các hoạt động có ảnh hưởng xấu đến môi trường xung quanh có liên quan đến quá trình hoạt động của mình. Một trong những vấn đề nan giải nhất đối với các doanh nghiệp trong nước nói chung và doanh nghiệp ngành nhựa nói riêng chính là giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường.

5 hành động bảo vệ môi trường ngay tại văn phòng

26/10/2018

Bảo vệ môi trường" sẽ mãi chỉ là một khẩu hiệu nếu chúng ta không hiện thực hóa bằng hành động. Không chỉ hành động lớn mới có thể bảo vệ môi trường sống, bạn chỉ cần thực hiện một số việc nhỏ dưới đây ngay tại văn phòng mỗi ngày cũng sẽ giúp môi trường của chúng ta trong lành và thân thiện hơn

Các chứng chỉ đánh giá tự hủy thông dụng

17/10/2018
Như các bạn đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đóng nhãn mác “Túi tự hủy sinh học”, nhưng thực chất đang lập lờ giữa khác niệm phân hủy hoàn toàn và phân rã thành các mảnh nhỏ. Dưới đây là những khái niệm cụ thể nhất về những tiêu chuẩn “Tự hủy sinh học” được thế giới tuân theo, và bạn có thể yên tâm về chất lượng khi nhìn thấy các tiêu chuẩn này nhé:

1 phút phân loại rác để bảo vệ môi trường

04/10/2018

Một quy trình gom rác hàng ngày là nhân viên môi trường đến các địa điểm tập kết rác thu gom lên xe rác và chuyển đến bãi tập trung và xử lý. Chúng ta có bao giờ đặt ra câu hỏi, chúng ta đã hoàn thành trách nhiệm với môi trường?

Upcycling – Nâng cao giá trị đồ tái chế

03/10/2018

"Upcycling" biến những vật liệu bỏ đi hay những sản phẩm vô dụng thành những vật liệu hay sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn, đem lại giá trị tốt hơn cho môi trường. Xu hướng này đã trở thành xu hướng thân thiện với môi trường mới nhất tại nước phát triển như Hàn Quốc, Mỹ và châu Âu."